Rau Củ Quả Bình Dương

Rau Củ Quả MGMART Bình Dương

Quý khách hàng đang  tìm mua những sản phẩm rau củ quả sạch quý khách hạy liên hệ với chúng tôi để có được những loại rau củ quả chính hiệu. Chúng tôi là nhà cung cấp rau củ quả tại Bình Dương.

Các bạn đã nghe nhiều tới rau củ quả cần sự tươi ngon, bổ dưỡng và giá cả phải chăng nhưng các bạn chưa thực sự tin dùng và sử dụng các mặt hàng rau củ quả được bày bán trên thị trường hiện nay. Là nhà cung cấp rau củ quả  tại Bình Dương chất lượng cao chúng RAU CỦ QUẢ MG MARTBD  sẽ mang tới cho người tiêu dùng sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

 

 

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu thực phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe đang được người tiêu dùng Việt Nam ngày càng quan tâm nhiều hơn. Bên cạnh đó, những sự kiện như rau “bẩn”, thực phẩm kém chất lượng, trái cây nhiễm độc, sự gia tăng của bệnh ung thư v….v… đã đặt ra vấn đề cấp thiết về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm của người tiêu dùng.

 ​​​​​​​

Công ty chúng tôi chuyên mua bán các mặt hàng nông sản trong và ngoài nước. Với mong muốn mang tới tay người tiêu dùng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng trong cà nước.

 

 ​​​​​​​

 

 RAU CỦ QUẢ MG MARTBD nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng rau quả tươi và sạch trong bữa ăn gia đình, các bếp ăn tập thể tại các cơ quan đơn vị như: Công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp..v v…

RAU CỦ QUẢ MG MARTBD hiện đang nỗ lực phấn đấu để trở thành nhà cung cấp rau quả tươi và sạch trên thị trường. RAU CỦ QUẢ MG MARTBD luôn có nguồn rau quả tươi và sạch, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của nhà nước.

Sản phẩm rau quả tươi và sạch do RAU CỦ QUẢ MG MARTBD phân phối được trồng tại những 

vùng chuyên canh rau củ quả theo tiêu chuẩn . Việc thu hoạch, bảo quản, vận chuyển và phân phối sản phẩm được thực hiện theo quy trình khép kín với phương tiện và công nghệ hiện đại theo yêu cầu của khách hàng.

Hình thức giao dịch, đặt hàng với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, thông qua hợp đồng kinh tế hoặc thỏa thuận dân sự cùng phương thức vận chuyển, giao nhận nhanh chóng, thuận lợi, hình thức thanh toán linh hoạt với phương châm luôn làm hài lòng đối tác và quý khách hàng.

 Với những ưu điểm sau:

– Nguồn hàng phong phú, chất lượng luôn đảm bảo an toàn và tốt nhất, nếu không hài lòng, quý vị có thể yêu cầu đổi hoặc trả lại.

– Hàng hóa tiêu thụ trong ngày, không có hàng tồn, hàng cũ.

– Giá cả cạnh tranh, ổn định – theo giá chợ sỉ.

– Giao hàng tận nơi, đúng giờ và địa điểm theo yêu cầu khách hàng.

– Giao đúng quy cách, đủ số lượng theo đơn đặt hàng, nếu quý khách có nhu cầu phát sinh, chúng tôi sẽ giao bổ sung trong thời gian sớm nhất. 

 ​​​​​​​

Với phương châm đã chọn  RAU CỦ QUẢ MG MARTBD luôn cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất với giá cả hợp lý và phương thức phục vụ tận tâm, trung thực và chuyên nghiệp nhất.

Liên Hệ Đặt Hàng : 0793841003

Bài viết liên quan