Thăn nội bò Úc

510,000 

Còn hàng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Giảm 10% trên tổng hóa đơn hàng khi mua Bắp Bò Úc, Nạm Bò Úc…

  • Cam kết an toàn thực phẩm 
  • Giao hàng tận nhà
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Dịch vụ vượt trội

Thăn nội ( thăn chuột) của con bò là một bộ phận “cao cấp” hơn, với chất lượng thịt nạc hơn, ăn mềm hơn, đặc biệt đây là phần thịt bò phù hợp nhất để làm bít tết.Vì thế mà giá thăn chuột bò úc luôn cao ngất ngưỡng khi so sánh với các bộ phận khác của thịt bò.

Thịt thăn nội bò, tenderloin, là phần gần cuối, và mềm nhất của thăn lưng bò (short loin). Đây là phần mềm nhất và được ưa thích nhất của thịt bò .Một con bò chỉ có một miếng thăn nội bò, có trong lượng khoảng 1,8 đến 2,5 kg.

Thăn nội bò cũng tương tự những phần thịt khác của con bò, rất giàu protein (trung bình trong 100g thịt bò có đến 28g protein) và nhiều vitamin như B6, B12,… các khoáng chất như kali, kẽm, magie, sắt,… cũng như là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Không những thế, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic giúp ngăn ngừa ung thư và giúp chống lại các mầm bệnh khác rất hiệu quả.

Tenderloin sẽ còn đắt hơn nữa nếu bạn mua các miếng thịt đã cắt sẵn tại các siêu thị. Ngoài việc hao hụt trọng lượng sau khi cắt thịt từ nguyên bao đóng gói chân không của nhà sản xuất, việc bảo quản thịt đã cắt cũng không được lâu (thường khoảng 3 ngày) khiến cho chi phí cho việc bán lẻ cũng đội lên đáng kể.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

- 13.10%
126,000 
- 11.90%
185,000 
- 7.50%
185,000 
- 6.41%
365,000 
Đặt mua Thăn nội bò Úc
Thăn nội bò Úc 510,000 

Còn hàng

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!